Nền giáo dục tiên tiến tại Singapore

2872

Hiện nay Du học Singapore đang được giới trẻ Việt nam đặc biệt chú ý quan tâm, đây là xu hướng mới với mong muốn tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao tại Singapore. Hơn thế nữa Du học cũng đã trở thành một mối quan tâm lớn đối với các bậc làm cha làm mẹ. Họ luôn luôn mong muốn và đầu tư cho con em mình để có một tương lai tươi sáng.

Hiện nay Du học Singapore đang được giới trẻ Việt nam đặc biệt chú ý quan tâm, đây là xu hướng mới với mong muốn tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao tại Singapore. Hơn thế nữa Du học cũng đã trở thành một mối quan tâm lớn đối với các bậc làm cha làm mẹ. Họ luôn luôn mong muốn và đầu tư cho con em mình để có một tương lai tươi sáng. Nhưng để cho con em mình đi du học thì chí phí là một vấn đề rất quan trọng khiến cho các phụ huynh phải cân nhắc kỹ càng. Du học singapore chi phí rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng học tập tốt. Với chi phí du học singapore hợp lý tại sao các bậc phụ huynh và các em học sinh chúng ta không quyết định đi du học ở Singapore?

Để có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi du hoc Singapore chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

– Về khoảng cách địa lý: chỉ cách Việt nam 1h30p bay nên rất thuận tiện cho việc các du học sinh có thể về thăm nhà hoặc cha mẹ các em sang thăm.

– Về nền giáo dục: Trải qua bao nhiêu năm, Singapore thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc, trong đó nền giáo dục được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân và tìm kiếm nuôi dưỡng tài năng. Singapore, một đảo quốc nhỏ bé hầu như không có tài nguyên thiên nhiên … nhưng lại là một trong những nền kinh tế tiên tiến hàng đầu thế giới. Điều gì đã làm nên sự kỳ diệu đó? Phần lớn là nhờ nguồn nhân lực – nguồn tài nguyên quý giá và duy nhất của Singapore là phát triển giáo dục. Singapore là một trung tâm giáo dục hàng đầu ở Châu Á với các chương trình giáo dục đào tạo đa dạng và kết hợp độc đáo trong môi trường học an toàn và hiện đại, đặc biệt với một chi phí du học singapore vô cùng hợp với nhu cầu của đa số học viên. Dựa trên các mục tiêu toàn diện, giáo dục Singapore cung cấp cho học sinh chương trình học tập rộng lớn và mang tính toàn cầu nhằm trang bị cho các em những bằng cấp và kỹ năng liên quan, tạo nền tảng cho các em bước vào tương lai tươi sáng. Singapore luôn được nhắc đến như là quốc gia mẫu mực trong sạch, là nơi có nền kinh tế trính trị ổn định, được  xem là trung tâm tài chính và trung tâm thương mại quan trọng bậc nhất trong khu vực châu Á. Không những vậy Singapore còn có sự nghiệp Giáo dục được xem là yếu tố then chốt cho sự tăng trưởng và phát triển của đất nước, chính tri thức là động lực giúp nền kinh tế phát triển. Tất cả các hệ thống trường học ở singapore đều liên kết với hệ thống Giáo dục khác ở Anh, Úc, Mỹ. Từ các chương trình giảng dạy đến bằng cấp đều tương đương.

Còn một điều đặc biệt đáng cho các bậc phụ huynh tin tưởng và yên tâm đó là theo bộ luật của hội đồng Giáo dục Sing tất cả du học sinh không được đi làm thêm trong suốt quá trình học tại Singapore để đảm bảo chất lượng Giáo dục không như các nước Úc, New Zealand, Mỹ, Anh… học sinh được đi làm thêm trong khi đang là sinh viên.

– Việc làm sau khi tốt nghiệp:

Tại Singapore, các doanh nghiệp thường trực tiếp liên hệ với trường để tuyển dụng lao động. Do đó, một số trường cam kết việc làm 100% sau khi sinh viên tốt nghiệp. Thậm chí, sinh viên một số trường được vay tiền chính phủ để chi trả cho việc học. Đổi lại, sau khi tốt nghiệp sinh viên có nghĩa vụ làm việc cho một công ty của Singapore (tại Singapore hoặc bất kỳ nước nào khác) trong thời gian tối thiểu ba năm để trả nợ. Điều này thể hiện nhu cầu việc làm cao tại đây.

Singapore tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài cùng với người thân. Chính nhờ những yếu tố trên Singapore luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho tất cả các du học sinh & các bậc phị huynh Việt nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Số lượng sinh viên quốc tế từ khắp các châu lục tham gia học tập và nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo của Singapore ngày một đông. Các trường cao đẳng, đại học tư thường có các khóa ngoại ngữ chuyên giúp sinh viên nắm vững tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học chính thức