Tại sao là Canada?

1947

Bạn muốn du học tại Canada nhưng vẫn còn đắn đo một chút? Sau đây là những số điều mà bạn có thể sẽ quan tâm để tin tưởng vào sự lựa chọn nơi khởi đầu con đường học vấn cao hơn của mình.

Những lí do hàng đầu để lựa chọn Canada

Bạn muốn du học tại Canada nhưng vẫn còn đắn đo một chút? Dưới đây là những số điều mà bạn có thể sẽ quan tâm để tin tưởng vào sự lựa chọn nơi khởi đầu con đường học vấn cao hơn của mình.

Nền giáo dục tuyệt hảo ở mọi cấp độ

Một trong những thế mạnh của nền giáo dục Canada là việc đảm bảo chất lượng cao trong đào tạo đồng đều trên toàn quốc. Cho dù bạn cân nhắc theo học tại một trường trung học, cao đẳng hay đại học, hoặc muốn thuần thục tiếng Anh hay tiếng Pháp, hệ thống giáo dục Canada đều có thể cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng cao – nơi truyền cảm hứng cho khát vọng đạt được những thành công trong tương lai của học sinh, sinh viên.Bên cạnh đó, các cơ sở giáo dục của Canada cung cấp hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực và mọi chuyên ngành. Từ các khóa ngôn ngữ ngắn hạn, các khóa về kinh doanh, thương mại, cho tới các khóa học về hàng không, nghệ thuật,… Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một ngôi trường theo đúng mong muốn của mình. Đó có thể là một ngôi trường phong cách cổ điển, ít sinh viên, hoặc hiện đại, đông đúc và sôi động. Những thành phố xinh đẹp ở Canada chắc chắn cũng sẽ là một trong những điều bạn cần phải điểm qua khi lựa chọn điểm đến cho mình.

Bằng cấp có giá trị toàn cầuBằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới như bằng cấp của Mỹ hay của các nước khối Thịnh vượng chung. Những chứng chỉ bạn nhận được ở Canada sẽ mở ra cánh cửa cho tương lai của bạn và đem lại lợi ích cho sự nghiệp của bạn. Những tấm bằng này cũng sẽ được công nhận

Nền giáo dục có chi phí hợp lí

Mặc dù có chất lượng giáo dục và mức sống thuộc hàng cao nhất trên thế giới, chi phí sinh hoạt và học phí cho các sinh viên quốc tế ở Canada thường thấp hơn các nước khác như Mỹ, Anh, Úc. Chính điều này đã biến Canada trở thành một sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Giáo dục ngôn ngữ đẳng cấp thế giới

Canada là một đất nước song ngữ và đứng hàng đầu thế giới về đào tạo ngôn ngữ. việc giảng dạy tiếng Pháp và tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức là một bộ phận không thể tách rời của hệ thống giáo dục Canada. Điều này có nghĩa là học tập tại Canada là cách giúp bạn cải thiện trình độ sử dụng Anh ngữ cũng như Pháp ngữ trở nên lưu loát và thành thạo hơn.

Các cơ hội về nghiên cứu chuyên sâu

Nghiên cứu là một trong những bộ phận chủ chốt quan trọng của nền giáo dục Canada. Chính phủ Canada quan tâm sâu sắc về vấn đề này do đó, hiện tại rất nhiều những hỗ trợ được tiến hành trên diện rộng trong nhiều lĩnh vực như y học, viễn thông, nông nghiệp, khoa học kĩ thuật, công nghệ thông tin, môi trường. Các trung tâm nghiên cứu trong trường đại học chiếm phần lớn trong tổng số toàn bộ trung tâm nghiên cứu khoa học trên toàn Canada, do đó, đây thực sự là một môi trường học tập rất tốt để bạn phát huy hết khả năng sáng tạo và tìm tòi nghiên cứu của mình.

Cuộc sống ở học xá đầy thú vị

Từ các thư viện được kết nối Internet, các trung tâm thể thao chất lượng đến các phòng hòa nhạc, trưng bày nghệ thuật, các học xá bậc cao đẳng, đại học của Canada giúp sinh viên hoàn toàn có thể kết hợp học tập với thư giãn. Thêm vào đó, bạn có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ và tham gia các hội nhóm theo sở thích và từ đó có thêm cho mình những hoạt động ngoại khóa thú vị.

Một cộng đồng an toàn và lành mạnh để sinh sống

Liên Hiệp Quốc liên tục xếp hạng Canada là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống trên thế giới. Là một sinh viên quốc tế tại Canada, bạn sẽ được hưởng tất cả sự tự do các quyền cơ bản của công dân như: tôn trọng quyền con người, bình đẳng và một xã hội ổn định và an bình. Người Canada được biết đến là những người thân thiện, cởi mở và bao dung.

Đa dạng về văn hóa, thiên nhiên và môi trường sống

Với sự hiện diện của hầu hết các nhóm dân tộc thiểu số trên thế giới tại Canada, không khó để có thể trải nghiệm sống trong một môi trường có sự đa dạng về văn hóa, phong tục tập quán, lễ hội đầy màu sắc ở đây. Thực tế, trong quá trình theo học tại Canada, bạn hoàn toàn có thể liên lạc với bất kì câu lạc bộ hay hiệp hội nào liên quan ở trên dưới sự giúp đỡ của chính ngôi trường mà bạn đang theo học.

Vượt ra khỏi sự đa dạng về thành phần dân cư, Canada còn là một đất nước có sự trù phú và hung vĩ về cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp – từ vùng rừng ôn đới lá kim, những thảo nguyên, bình nguyên rộng tít tắp cho tới sông, hồ, đại dương và các bờ biển ghềnh đá. Bạn cũng có thể trải nghiệm bốn mùa khác biệt với thời tiết thay đổi từ ấm áp vào mùa hè tới tuyết lạnh vào mùa đông.

Bên cạnh đó, Canada còn là nơi tập trung những thành phố đông đúc cư dân, sôi động và nhộn nhịp với rất nhiều các hoạt động về nghệ thuật như âm nhạc, khiêu vũ, kịch nghệ cho tới thể thao, ẩm thực và rất nhiều điều thú vị khác. Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ tôn đều có những đặc điểm riêng của mình về địa lý, dân cư. Tùy theo mục đích sống và học tập của mình mà bạn có thể lựa chọn những thành phố thích hợp để bắt đầu trải nghiệm 1 “amazing” Canada!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
– Văn phòng Công ty du học Hoa Tiêu, 202 Bắc Sơn, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Điện thoại: Ms. Huỳnh Thị Thanh Thùy 0903.500.029
– Email: vanphong@hoatieu.com.vn | Website: www.hoatieu.com.vn